• 0948373457
  • ba.pham.dtp@gmail.com
  • Phục vụ 24/7
Dịch vụ chăm sóc xe hơi tại nhà ở Hà Nội

Dịch vụ chăm sóc xe hơi tại nhà ở Hà Nội

Gắn liền với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu của con người ngày một tăng. Chúng ta chỉ cần ngồi tại nhà gọi một cuộc điện thoại là cái chúng ta cần sẽ được phục vụ tận nơi. Chính vì nhu cầu đấy mà dịch vụ chăm sóc xe hơi tại nhà ở Nội của Nikcare đã ra đời nhằm phục vụ nhanh chóng và tốt nhất, chăm sóc chiếc xe của bạn một cách toàn diện và chu đáo.

Nikcare cung cấp cho bạn các dịch vụ chăm sóc xe hơi nào?

+ Dịch vụ dọn nội thất xe hơi tại nhà

+ Làm sạch khoang máy xe hơi

+ Đánh bóng xe hơi

+ Phủ gầm chống rỉ xe hơi

+ Phủ nano kính

+ Phủ nano sơn

Dịch vụ nội thất tại nhà:

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại nhiều các gara ở khắp mọi nơi nikcare sẽ không phải để bạn phải chờ lâu. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn mọi chi tiết: ghế da,trần xe, taplo,…sẽ được làm sạch nhanh chóng, chiếc xe của bạn sẽ trở nên sáng bóng, sạch sẽ.

Làm sạch khoang máy:

Toàn bộ khoang máy sẽ được làm sạch bằng dụng cụ và hóa chất chuyên dụng, sau đó làm khô và bảo dưỡng các chi tiết cần thiết.

khoang máy chưa được làm sạch

khoang máy sau khi làm sạch

Đánh bóng xe hơi: giúp loại bỏ các vết xước nhỏ, làm mờ các vết xước sâu, giúp xe trở nên bóng đẹp và phủ lớp bảo vệ làm bền màu sơn.

Phủ gầm chống rỉ: hạn chế tối đa được nguy cơ bị ăn mòn và rỉ sét gầm xe, tiết kiệm chi phí thay thế các phụ tùng không đáng có. Phủ gầm như lớp màng bảo vệ bên ngoài vậy.

Phủ nano kính: Sử dụng nano coating phủ lên bề mặt kính như một lớp áo mưa bên ngoài bảo vệ bề mặt kính tạo hiệu ứng lá sen giúp nước trôi nhanh hơn, tăng độ bóng cho xe, giúp người lái có tầm nhìn rõ nét hơn,…

Phủ nano sơn: 

Sử dụng dòng sản phẩm CARCHEM CERAMIC 9H bôi lên bề mặt sơn giúp bảo vệ lớp sơn, chống trầy xước, bám bụi, chống tia UV, tăng độ bóng cho xe,…

Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi bạn sẽ được tư vấn trực tiếp các dịch vụ chăm sóc xe hơi tại nhà ở Hà Nội một cách tận tình và chu đáo nhất. Nikcare sẽ đưa cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất để chiếc xe của bạn trở nên đẹp và sang trọng hơn

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A COMMENT

You comment will be published within 24 hours.

© Copyright 2018 Nikcare.com website design by DWEB.VN