• 0948373457
 • ba.pham.dtp@gmail.com
 • Phục vụ 24/7

Nikcare là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp như phủ gầm xe, làm sạch khoang máy xe hơi, phủ nano xe hơi, đánh bóng xe hơi,….Với trang thiết bị công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm sẽ giúp chiếc xe của bạn sẽ được chăm sóc một cách tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm đã từng làm việc tại các gara lớn, trang thiết bị đầu tư tốt, các sản phẩm nhập khẩu đảm bảo chất lượng. Vì thế chúng tôi luôn biết cách khắc phục mọi tình trạng sự cố hay không hài lòng về xe của bạn một cách tốt nhất, đảm bảo bạn luôn hài lòng nhất khi giao chiếc xe của bạn cho chúng tôi.

VÌ SAO CHÚNG TÔI LUÔN ĐƯỢC LỰA CHỌN?

 • Công nghệ phủ nano hiện đại và tiên tiến giúp xe bạn luôn như mới
 • Đội ngũ nhân viên năng động chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp cao
 • Cung cấp các dịch vụ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp và đảm bảo nhất
 • Chất lượng sản phẩm nhập khẩu tốt – quy trình tiên tiến – giá cả hợp lý
 • Dịch vụ chăm sóc xe hơi tại nhà tiện ích phù hợp và nhiều ưu đãi.
%
Sự hài lòng của khách hàng
xe
Số lượng xe trong ngày
xe
Số xe phủ nano trong tháng
Khách hàng đánh giá dịch vụ
 • "Tôi đã sử dụng thử dịch vụ phủ nano xe hơi của công ty và kết quả rất tốt và hài lòng bởi đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp và thân thiện ,tư vấn rất đầy đủ cho tôi,sau khi phủ nano xong kết quả thật bất ngờ chiếc xế của tôi nhìn mới hơn hẳn ban đầu."

  Khách hàng Nguyễn Hữu Hiệu
 • "Bước chân vào gara của công ty tôi đã cảm nhận ngay được sự chuyên nghiệp và thoải mái bởi trang thiết bị hiện đại ,đội ngũ nhân viên rất năng động và chuyên nghiệp ,tôi thật sự rất bất ngờ về công ty. "

  Khách hàng Phạm Văn Hải
 • "Tôi có một vài chiếc xe được công ty bảo dưỡng sau khi hoàn thành tôi rất hài lòng về chất lượng cũng như giá cả của công ty.Đặc biệt bây giờ tôi còn được biết thêm dịch vụ chăm sóc phủ nano xe hơi tại nhà rất tiện dụng và phù hợp với những người bận rộn như tôi chắc chắn tôi sẽ thử sử dụng dịch vụ này."

  Khách hàng Phạm Xuân Quang

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY CHÚNG TÔI

Có thể giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề về xe từ vệ sinh khoang máy xe hơi đến phủ gầm xe ,phủ nano bảo vệ xe.

Xử lý khắc phục vấn đề hiệu quả trên tất cả các loại xe và các vấn về xe

DỊCH VỤ DỌN NỘI THẤT TẠI NHÀ

Dịch vụ dọn nội thất tại nhà nhanh chóng và hiệu quả giúp không gian xe của bạn sạch sẽ, thoáng mát hơn, giúp bạn xử lý các vấn đề về nội thất chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ của nikcare.

PHỦ NANO SƠN CHO XE HƠI

Giúp bạn bảo vệ màu sơn xe cũng như các tác hại môi trường lên màu sơn xe hơi của bạn.Giúp chiếc xe bạn không chỉ đẹp mà còn lái xe an toàn hơn.

LÀM SẠCH KHOANG MÁY XE HƠI

Nikcare cung cấp dịch vụ làm sạch khoang máy chuyên nghiệp giúp bạn giải quyết các vấn đề thường gặp phải về khoang máy xe trong quá trình sử dụng .Nhằm đảm bảo chiếc xe của bạn luôn vận hành với hiệu suất tốt nhất.

PHỦ NANO KÍNH XE HƠI

Bảo vệ bề mặt kính, tạo hiệu ứng lá sen làm nước trôi nhanh hơn, chống bám bụi, …

ĐÁNH BÓNG XE HƠI

Giúp xe của bạn trở nên sáng bóng hơn, xử lý các vết xước trên bề mặt xe, giúp duy trì vẻ đẹp sang trọng, trở lại đẹp như mới.

PHỦ GẦM CHỐNG RỈ

Gầm xe sau khi phủ sẽ hạn chế tối đa rỉ sét, ăn mòn, tiết kiệm được các chi phí phát sinh không đáng có.

BẠN HÀI LÒNG VỚI NHỮNG GÌ BẠN THẤYCHỌN DỊCH VỤ

© Copyright 2018 Nikcare.com website design by DWEB.VN